Bí thư Tỉnh ủy gặp gỡ, nói chuyện với cán bộ, nhân viên Petrolimex Đồng Tháp

Võ Thành ĐôngTrưởng phòng TCHC - Petrolimex Đồng Tháp
07:34' SA - Thứ tư, 20/02/2019

Trong không khí phấn khởi, ấm áp của những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 19/02/2019, đồng chí Lê Minh Hoan, Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy, đã đến gặp gỡ, nói chuyện với cán bộ, nhân viên Công ty Xăng dầu Đồng Tháp (Petrolimex Đồng Tháp).

Đ/c Lê Minh Hoan, Bí thư Tỉnh ủy truyền tải chủ đề “Văn hóa doanh nghiệp” đến CBNV Petrolimex Đồng Tháp.

Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Lê Minh Hoan, Bí thư Tỉnh ủy, đặc biệt quan tâm, chia sẽ với lãnh đạo, nhân viên Công ty Xăng dầu Đồng Tháp về xây dựng thương hiệu Đồng Tháp thông qua thương hiệu doanh nghiệp và xây dựng “Văn hóa doanh nghiệp”, vì đây là yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển của mỗi doanh nghiệp. Nhấn mạnh thái độ làm việc chính là yếu tố quyết định, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn mỗi ngày, mỗi người phải tự đặt ra hàng loạt câu hỏi cho công việc của mình: Có đơn giản hơn được không? Có giảm lãng phí hơn được không? Có làm nhanh hơn được không? Có hiệu quả hơn được không?... để từng bước cải tiến và nâng cao hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, lãnh đạo đơn vị phải là người “truyền lửa”, khơi gợi nguồn cảm hứng và suy nghĩ sáng tạo cho nhân viên. Đồng thời, mỗi doanh nghiệp phải xây dựng, hình thành thói quen ứng xử văn minh - văn hóa; trách nhiệm - thân thiện trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

Cán bộ, nhân viên Petrolimex Đồng Tháp tham dự hội nghị.

Bí thư Tỉnh ủy còn gửi gắm đến lãnh đạo và nhân viên của Công ty vấn đề quan trọng là xây dựng tập thể vững mạnh, đoàn kết, cùng nhau tháo gỡ những xung đột, những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đồng chí cũng tin tưởng rằng Petrolimex Đồng Tháp sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, phát triển ổn định, bền vững.

Đ/c Lê Minh Hoan, Bí thư Tỉnh ủy tặng quà lưu niệm cho Petrolimex Đồng Tháp.

Thay mặt toàn thể CBNV Petrolimex Đồng Tháp, đồng chí Lê Phúc Thạnh, Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty, trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tỉnh ủy, UBND Tỉnh và các Sở, Ban, Ngành đã quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ tích cực cho Công ty trong quá trình hoạt động và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh trong thời gian tới để Công ty tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, phát triển ổn định và góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội Tỉnh nhà.

Đ/c Lê Minh Hoan chụp ảnh lưu niệm cùng CBNV Petrolimex Đồng Tháp.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn