Hội nghị triển khai một số quy định pháp luật về lĩnh vực kinh doanh xăng dầu và khí

Nguyễn Thái HòaTrưởng phòng KDXD - Petrolimex Đồng Tháp
09:01' SA - Thứ năm, 05/11/2020

Thực hiện Kế hoạch số 1484/PLX-PCTT ngày 27/10/2020 của Tổng Giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” và Kế hoạch phối hợp công tác giữa Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Đồng Tháp, ngày 02/11/2020 tại Thành phố Cao Lãnh, Petrolimex Đồng Tháp đã phối hợp cùng Cục QLTT tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị triển khai một số quy định pháp luật về lĩnh vực kinh doanh xăng dầu và khí hóa lỏng cho người lao động nhằm nâng cao hiểu biết, nhận thức và ý thức tôn trọng, chấp hành pháp luật của người lao động trong hoạt động kinh doanh.

Đến dự Hội nghị có Ông Nguyễn Minh Trung - Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Tỉnh; Ông Bùi Thanh Tâm - Phó Giám đốc Công ty; đại diện các phòng ban và 57 Cửa hàng trưởng các cửa hàng trực thuộc.

Đại diện lãnh đạo Cục Quản lý thị trường Đồng Tháp và Petrolimex Đồng Tháp

Tại Hội nghị, Cục Quản lý thị trường Tỉnh Đồng Tháp đã phổ biến, tuyên truyền nội dung Nghị định 99/2020/NĐ-CP ngày 26/08/2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực dầu khí, kinh doanh xăng dầu và khí đến với CBNV Công ty. Đồng thời cũng lưu ý một số nội dung, nghiệp vụ chưa thực hiện đúng các quy định nhà nước mà các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn thường mắc phải để các đơn vị trực thuộc Công ty rút kinh nghiệm.

Cán bộ Cục Quản lý thị trường Đồng Tháp phổ biến, tuyên truyền về pháp luật

Tại hội nghị Cục Quản lý thị trường Tỉnh cũng đã giải đáp những vướng mắc trong quá trình hoạt động của các đơn vị. Với thái độ nghiêm túc của CBNV Công ty, cùng với tinh thần trách nhiệm, tận tâm trong triển khai, hướng dẫn của cán bộ Cục Quản lý thị trường Tỉnh, Hội nghị đã đạt được mục tiêu đề ra, giúp người lao động Công ty có thêm những kiến thức bổ ích về pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu và khí, từ đó nâng cao nhận thức, nghiêm túc chấp hành quy định của Nhà nước trong công tác kinh doanh.

CBNV Petrolimex Đồng Tháp tham dự Hội nghị

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn