Lãnh đạo Tỉnh đến thăm và chúc Tết Petrolimex Đồng Tháp

Bùi Hồng TiếnTrưởng phòng KDTH - Petrolimex Đồng Tháp
08:04' SA - Thứ ba, 09/02/2021

Chiều ngày 08/02/2021, Ông Phạm Thiện Nghĩa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cùng lãnh đạo các sở ngành đến thăm và chúc tết Công ty Xăng dầu Đồng Tháp (Petrolimex Đồng Tháp) nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021.

Tại buổi thăm và chúc Tết CBCNV Petrolimex Đồng Tháp, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa đã nghe ông Lê Phúc Thạnh, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty báo cáo tổng quát về kết quả hoạt động của doanh nghiệp, trong năm qua mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng Công ty cũng đã hoàn thành các chỉ tiêu SXKD Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam giao, nộp ngân sách tăng 05% so với năm 2019, đảm bảo thu nhập cho người lao động ổn định, đảm bảo công tác an toàn về mọi mặt trong quá trình hoạt động, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn Tỉnh. Thay mặt CBCNV Petrolimex Đồng Tháp, ông Lê Phúc Thạnh chân thành cám ơn sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo tỉnh và sự hỗ trợ tạo điều kiện của các sở ngành địa phương trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Ông Lê Phúc Thạnh báo cáo tổng quát kết quả hoạt động của Công ty

Thay mặt UBND Tỉnh, Ông Phạm Thiện Nghĩa đã ghi nhận sự nổ lực và biểu dương những kết quả Petrolimex Đồng Tháp đã đạt được trong năm 2020, thực hiện tốt nghĩa vụ với ngân sách Nhà nước và công tác an sinh xã hội tại địa phương trong những năm qua, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh Đồng Tháp. Đồng thời thông tin những thành tựu kinh tế, văn hóa, chính trị - xã hội của Tỉnh nhà đã đạt được trong năm qua. Lãnh đạo UBND Tỉnh và các sở ngành luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và mong muốn Petrolimex Đồng Tháp tiếp tục phát huy sức mạnh của tập thể Ban lãnh đạo và người lao động đưa hoạt động Công ty phát triển hơn nữa, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh nhà.

Ông Phạm Thiện Nghĩa thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, thay mặt Tỉnh ủy, UBND Tỉnh, Ông Phạm Thiện Nghĩa chúc Ban lãnh đạo, CBCNV và người lao động Petrolimex Đồng Tháp nhiều sức khỏe, hạnh phúc, hưởng mùa xuân sum vầy, an lành và tiếp tục thi đua lao động tốt để đạt được nhiều thành tích mới, tiếp tục phát huy truyền thống để xây dựng Công ty ngày càng phát triển ổn định, bền vững.

Lãnh đạo UBND Tỉnh chúc Tết CBCNV và người lao động Petrolimex Đồng Tháp

Hình ảnh tại buổi thăm và chúc Tết:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn