Petrolimex Đồng Tháp: Hoạt động tri ân Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Võ Thành ĐôngTrưởng phòng TCHC - Petrolimex Đồng Tháp
04:35' CH - Thứ hai, 29/07/2019
Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ, Công ty Xăng dầu Đồng Tháp (Petrolimex Đồng Tháp) đã tổ chức các hoạt động tri ân, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của CBCNV công ty đối với những gia đình chính sách, người có công với cách mạng, đã hy sinh xương máu và có nhiều đóng góp to lớn vì hòa bình, độc lập dân tộc.
Petrolimex Đồng Tháp đã phối hợp cùng chính quyền các địa phương tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các Mẹ VNAH, các thương binh hạng nặng tại các huyện Thanh Bình, Lấp Vò.
Đ/c Lê Phúc Thạnh, Chủ tịch kiêm giám đốc PLX Đồng Tháp, tặng quà cho thương binh tại huyện Thanh Bình.
Nhân dịp này, với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, Petrolimex Đồng Tháp tiếp tục nhận phụng dưỡng thêm 04 Mẹ VNAH tại huyện Tân Hồng, Tỉnh Đồng Tháp. Qua đó thể hiện nhận thức sâu sắc của CBCNV công ty bằng những việc làm thiết thực, động viên tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, đồng thời tích cực đồng hành cùng chính quyền địa phương trong phong trào “đền ơn đáp nghĩa”.
Đ/c Võ Thành Đông, Chủ tịch CĐCS, trao quyết định nhận phụng dưỡng Mẹ VNAH tại huyện Tân Hồng.
Cũng trong chuỗi hoạt động này, sáng ngày 27/7/2019, Đ/c Lê Phúc Thạnh, Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Đồng Tháp, đã dẫn đầu đoàn CBCNV công ty đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ Tỉnh và vào dâng hương đền thờ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động thường niên, truyền thống của Petrolimex Đồng Tháp nhằm giáo dục ý thức trách nhiệm, truyền thống cách mạng cho đội ngũ CBCNV công ty, đồng thời thể hiện lòng biết ơn đối với các thế hệ đi trước đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.
Đoàn CBCNV PLX Đồng Tháp thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ Tỉnh.
Đoàn CBCNV PLX Đồng Tháp thắp hương viếng mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.
Một số hình ảnh khác của đoàn
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn